top of page

Group

Public·113 members

Gợi ý 3 cách vệ sinh giày da lộn an toàn tại nhà không phải ai cũng biết


Giày da lộn là một lựa chọn phổ biến cho phong cách thời trang và thường được yêu thích bởi vẻ đẹp và độ bền của chúng. Tuy nhiên, việc vệ sinh và bảo quản giày da lộn có thể là một thách thức đối với nhiều người. Trong bài viết này, shop giày dép Timan sẽ gợi ý 3 cách vệ sinh giày da lộn an toàn tại nhà mà không phải ai cũng biết, giúp giày của bạn luôn sạch sẽ và mới mẻ.


Vệ sinh giày da lộn bằng dũa móng tay


Dũa móng tay không đơn giản chỉ là dùng để làm đẹp cho bộ móng của mình mà còn có công dụng làm sạch giày da. Khi làm sạch giày da lộn bạn có thể dùng dũa móng tay có sẵn trong bộ công cụ làm móng tại nhà của mình theo các bước sau đây:


Vệ sinh giày da lộn bằng dũa móng tay


 • Bước 1: Hơ nóng dũa móng tay (bạn nên có biện pháp cầm dũa để tránh nóng, bỏng tay).


 • Bước 2: Chà dũa vừa hơ lên vết bẩn trên giày.


 • Bước 3: Chà lại nhiều lần nếu là vết bẩn cứng đầu. Như vậy, bạn đã có đươc đôi giày đẹp như mới mua.


Lưu ý khi bạn làm sạch giày da lộn với dũa móng tay bạn nên cọ xát nhẹ nhàng lên bề mặt da. Nếu vết bẩn khó làm sạch bạn hãy lặp lại nhiều lần và không nên chà mạnh tay để da giày của bạn không bị sần sùi và giảm chất lượng.


Vệ sinh giày da lộn bằng tẩy bút chì


Khi bạn đang ở ngoài đường và giày lại bị dính bẩn hãy sử dụng tẩy bút chì để làm sạch chúng. Cách thực hiện làm sạch giày da lộn bằng tẩy bút chì như sau: Dùng tẩy bút chì chà lên vị trí các vết bẩn, bạn có thể chà liên tục đến khi thấy vết bẩn sạch là được. Cách làm sạch này sẽ giúp giày sạch mà không bị trầy xước. 


Vệ sinh giày da lộn bằng tẩy bút chì

 

Tẩy bút chì thích hợp khi bạn cần làm sạch vết bẩn trong thời gian gấp gáp. Việc sử dụng tẩy bút chì làm sạch giày da lộn chỉ thích hợp sử dụng khi giày da lộn của bạn bị vây phải những vết bẩn nhỏ mà không mang lại bất cứ sự ảnh hưởng nào đến chất lượng da giày. Vậy nên khi mang giày da lộn ra đường bạn cũng hãy bỏ theo một chiếc tẩy bút chì vào túi nhé.

 

Xem thêm: https://because-gus.com/forums/participants/jaytdavid/


Sử dụng bàn chải mềm 


Dùng bàn chải làm sạch giày da lộn là vô cùng quen thuộc với nhiều người. Bàn chải cũng có thể làm sạch nhiều loại giày khác nhau không riêng gì giày da lộn. Việc sử dụng bàn chải làm sạch giày da lộn thường thích hợp với bẩn nhẹ và bụi mỏng bám trên giày.


Sử dụng bàn chải mềm 

 

Cách thực hiện: Dùng bàn chải chà theo chiều của da giày. Bạn có thể thực hiện cách này thường xuyên mỗi ngày sau khi mang giày ra đường về để làm sạch giày và giữ cho giày luôn mới.

 

Khi sử dụng bàn chải làm giày da lộn bạn nên chọn loại bàn chải có lông mềm hoặc tìm kiếm loại bàn chải chuyên dụng làm sạch giày được bán trên thị trường. Chiếc bàn chải quá cứng không thích hợp cho việc chà lên bề mặt da giày đặc biệt là với loại da khó làm sạch như da lộn.

 

Lời kết

 

Trên đây là những gợi ý về cách vệ sinh giày da lộn an toàn tại nhà mà shop giày dép Timan đã tổng hợp được. Hãy nhớ rằng việc vệ sinh đúng cách giúp giày của bạn luôn giữ được vẻ đẹp và độ bền lâu dài. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp người đọc biết thêm về các biện pháp vệ sinh giày da lộn nam và vận dụng chúng đúng cách để luôn giữ được vẻ đẹp độc đáo cho đôi giày của mình. 

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Yasmin Odunukwe
 • Table Tennis
  Table Tennis
 • NYC SEO
  NYC SEO
 • LabStats Software
  LabStats Software
 • Máy CNC
  Máy CNC
bottom of page